இரேனியம்
Reni
ஓசுமியம்
Osmi
இரிடியம்
Iridi
பிளாட்டினம்
Platí
தங்கம்
Or
பாதரசம்
Mercuri
தாலியம்
Tal·li
ஈயம்
Plom
பிசுமத்
Bismut
பொலோனியம்
Poloni
அசுட்டட்டைன்
Àstat
ரேடான்
Radó
பிரான்சியம்
Franci
ரேடியம்
Radi
அக்டினியம்
Actini
தோரியம்
Tori
புரோடாக்டினியம்
Protactini
யுரேனியம்
Urani
நெப்டியூனியம்
Neptuni
புளுடோனியம்
Plutoni
அமெரிகியம்
Americi
கியூரியம்
Curi
பெர்க்கிலியம்
Berkeli
கலிபோர்னியம்
Californi
ஐன்ஸ்டைனியம்
Einsteini
பெர்மியம்
Fermi
மெண்டலீவியம்
Mendelevi
நொபிலியம்
Nobeli
இலாரென்சியம்
Lawrenci
இரதர்ஃபோர்டியம்
Rutherfordi
தூப்னியம்
Dubni
சீபோர்கியம்
Seaborgi
போரியம்
Bohri
ஆசியம்
Hassi
மெய்ட்னீரியம்
Meitneri
டார்ம்சிட்டாட்டியம்
Darmstadti
இரோயன்ட்கெனியம்
Roentgeni
கோப்பர்நீசியம்
Copernici
நிகோனியம்
Nihoni
பிளெரோவியம்
Flerovi
மாசுக்கோவியம்
Moscovi
லிவர்மோரியம்
Livermori
தென்னிசீன்
Tennès
ஒகனிசோன்
Oganessó
அமோனியம்
Amoni
புளோரைட்
Fluorur
குளோரைட்
Clorur
புரோமைட்
Bromur
ஐயோடைட்
Iodur
குளோரேற்
Clorat

Periodic Table invites you to become a translator to help them translate their General Terms project.

Sign up for free or login to start contributing.