இரேனியம்
Ren
ஓசுமியம்
Osm
இரிடியம்
Iryd
பிளாட்டினம்
Platyna
தங்கம்
Złoto
பாதரசம்
Rtęć
தாலியம்
Tal
ஈயம்
Ołów
பிசுமத்
Bizmut
பொலோனியம்
Polon
அசுட்டட்டைன்
Astat
ரேடான்
Radon
பிரான்சியம்
Frans
ரேடியம்
Rad
அக்டினியம்
Aktyn
தோரியம்
Tor
புரோடாக்டினியம்
Protaktyn
யுரேனியம்
Uran
நெப்டியூனியம்
Neptun
புளுடோனியம்
Pluton
அமெரிகியம்
Ameryk
கியூரியம்
Kiur
பெர்க்கிலியம்
Berkel
கலிபோர்னியம்
Kaliforn
ஐன்ஸ்டைனியம்
Einstein
பெர்மியம்
Ferm
மெண்டலீவியம்
Mendelew
நொபிலியம்
Nobel
இலாரென்சியம்
Lorens
இரதர்ஃபோர்டியம்
Rutherford
தூப்னியம்
Dubn
சீபோர்கியம்
Seaborg
போரியம்
Bohr
ஆசியம்
Has
மெய்ட்னீரியம்
Meitner
டார்ம்சிட்டாட்டியம்
Darmsztadt
இரோயன்ட்கெனியம்
Roentgen
கோப்பர்நீசியம்
Kopernik
நிகோனியம்
Nihonium
பிளெரோவியம்
Flerow
மாசுக்கோவியம்
Moscovium
லிவர்மோரியம்
Liwermor
தென்னிசீன்
Tennessine
ஒகனிசோன்
Oganesson
அமோனியம்
Amon
புளோரைட்
Fluorek
குளோரைட்
Chlorek
புரோமைட்
Bromek
ஐயோடைட்
Jodek
குளோரேற்
Chloran

Periodic Table invites you to become a translator to help them translate their General Terms project.

Sign up for free or login to start contributing.