இரேனியம்
Renio
ஓசுமியம்
Osmio
இரிடியம்
Iridio
பிளாட்டினம்
Plateno
தங்கம்
Oro
பாதரசம்
Hidrargo
தாலியம்
Talio
ஈயம்
Plumbo
பிசுமத்
Bismuto
பொலோனியம்
Polonio
அசுட்டட்டைன்
Astato
ரேடான்
Radono
பிரான்சியம்
Franciumo
ரேடியம்
Radiumo
அக்டினியம்
Aktinio
தோரியம்
Torio
புரோடாக்டினியம்
Protaktinio
யுரேனியம்
Uranio
நெப்டியூனியம்
Neptunio
புளுடோனியம்
Plutonio
அமெரிகியம்
Americio
கியூரியம்
Kuriumo
பெர்க்கிலியம்
Berkelio
கலிபோர்னியம்
Kaliforniumo
ஐன்ஸ்டைனியம்
Ejnŝtejnio
பெர்மியம்
Fermio
மெண்டலீவியம்
Mendelevio
நொபிலியம்
Nobelio
இலாரென்சியம்
Laŭrencio
இரதர்ஃபோர்டியம்
Ruterfordio
தூப்னியம்
Dubnio
சீபோர்கியம்
Seborgio
போரியம்
Borio
ஆசியம்
Hasio
மெய்ட்னீரியம்
Mejtnerio
டார்ம்சிட்டாட்டியம்
Darmŝtatio
இரோயன்ட்கெனியம்
Rentgenio
கோப்பர்நீசியம்
Kopernicio
நிகோனியம்
Nihonio
பிளெரோவியம்
Flerovio
மாசுக்கோவியம்
Moskovio
லிவர்மோரியம்
Livermorio
தென்னிசீன்
Teneso
ஒகனிசோன்
Oganesono
அமோனியம்
Amonio
புளோரைட்
Fluorido
குளோரைட்
Klorido
புரோமைட்
Bromuro
ஐயோடைட்
Jodudo
குளோரேற்
Klorato

Periodic Table invites you to become a translator to help them translate their General Terms project.

Sign up for free or login to start contributing.