இரேனியம்
Reniy
ஓசுமியம்
Osmiy
இரிடியம்
Iridiy
பிளாட்டினம்
Platina
தங்கம்
Oltin
பாதரசம்
Simob
தாலியம்
Talliy
ஈயம்
Qoʻrgʻoshin
பிசுமத்
Vismut
பொலோனியம்
Poloniy
அசுட்டட்டைன்
Astat
ரேடான்
Radon
பிரான்சியம்
Fransiy
ரேடியம்
Radiy
அக்டினியம்
Aktiniy
தோரியம்
Toriy
புரோடாக்டினியம்
Protaktiniy
யுரேனியம்
Uran
நெப்டியூனியம்
Neptuniy
புளுடோனியம்
Plutoniy
அமெரிகியம்
Ameritsiy
கியூரியம்
Kyuriy
பெர்க்கிலியம்
Berkliy
கலிபோர்னியம்
Kaliforniy
ஐன்ஸ்டைனியம்
Eynshteyniy
பெர்மியம்
Fermiy
மெண்டலீவியம்
Mendeleviy
நொபிலியம்
Nobeliy
இலாரென்சியம்
Lourensiy
இரதர்ஃபோர்டியம்
Rezerfordiy
தூப்னியம்
Dubniy
சீபோர்கியம்
Siborgiy
போரியம்
Boriy
ஆசியம்
Xassiy
மெய்ட்னீரியம்
Meytneriy
டார்ம்சிட்டாட்டியம்
Darmshtadtiy
இரோயன்ட்கெனியம்
Rentgeniy
கோப்பர்நீசியம்
Kopernitsiy
நிகோனியம்
Nihoniy
பிளெரோவியம்
Fleroviy
மாசுக்கோவியம்
Moscoviy
லிவர்மோரியம்
Livermoriy
தென்னிசீன்
Tenness
ஒகனிசோன்
Oganesson
அமோனியம்
Ammoniy
புளோரைட்
Ftorid
குளோரைட்
Xlorid
புரோமைட்
Bromid
ஐயோடைட்
Yodid
குளோரேற்
Xlorat

Periodic Table invites you to become a translator to help them translate their General Terms project.

Sign up for free or login to start contributing.