Елементи: Периодниот Систем
மூலகங்கள்: ஆவர்த்தன அட்டவணை
Периоден Систем
ஆவர்த்தன அட்டவணை
Дома
முகப்பு
Спореди
ஒப்பிடல்
Поставки
அமைப்புக்கள்
Лист
பட்டியல்
Преведи
மொழி பெயர்ப்பு செய்
Преведување
மொழி பெயர்ப்பு
За
பயன்பாட்டைப் பற்றி
Генерално
பொது
Верзија
பதிப்பு
Направено од Naveen CS
நவீன் CSஆல் உருவாக்கப்பட்டது
Кредити
பங்களிப்பு
Побарај
தேடல்
Помогни да ја преведеш оваа апликација во твојот јазик
உமது மொழிக்கு மொழி பெயர்க்க உதவுங்கள்
Јазик
மொழி
Подржени јазици
மொழிபெயர்க்கப்பட்ட மொழிகள்
Јазик на системот
கணினி மொழி
Ви се молиме рестартирајте ја апликацијата за да го сменете јазикот
மொழியினை மாற்ற ஆப்பினை மூடிவிட்டு மறுபடி திறக்கவும்
Политиси за приватност
தனியுரிமை விதிகள்
Оваа апликација не збира и зачувува дата на корисникот
இந்த ஆப் யாருடைய தகவல்களையும் சேமிக்காது
Никој елемент не се совпаѓа со вашето пребаруванје
எந்த மூலகமும் உங்கள் தேடலுக்கு ஒத்து வரவில்லை
Резултати за
இதற்கான விடைகள்
Елемент
மூலகம்
Елементи
மூலகங்கள்
Дај мислење
மதிப்பாய்வு
Контактирај не
எம்மை தொடர்புகொள்ளவும்
Подобри
மேம்படுத்து
Подобри за повеке функции
அதிக அம்சங்களுக்கு மேம்படுத்தவும்
Карактеристики
அம்சங்கள்
Дали ви се допаѓа апликацијата
ஆப்பினை பயன்படுத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறீரா?
Ние би сакале да ја оцените нашата апликација со 5 ѕвезди
நீங்கள் எமது ஆப்பிற்கு ஸ்டோரில் 5 நட்சத்திர மதிப்பாய்வு செய்வீர்கள் என நம்புகிறோம்
Испрати
அனுப்பு
Испратете повратни информации
கருத்தினை அனுப்பவும்
Ви се молиме купите подобрување за да ги добиете наведените функции
கீழ்வரும் அம்சங்களை பெற தயவுசெய்து மேம்படுத்தலை கொள்வனவு செய்யவும்
Отстрани реклами
அனைத்து விளம்பரங்களையும் நீக்குக
Постави позадина
பின்புலத்தை செட் செய்யவும்
Погледете детални информации за изотопи
சமதானிகள் பற்றிய கூடுதல் விபரங்களை அறியவும்
Погледни повеќе слики за секој елемент
ஒவ்வொரு மூலகத்திற்கும் மேலதிக படங்களை பார்க்கவும்
Подесирај го изгледот на периодниот систем
ஆவர்த்தன அட்டவணையின் தோற்றத்தை மாற்றவும்
Подеси ги кратенките за навигација
பக்க வழிசெலுத்தலுக்கான குறுக்குச் சாவிகளை மாற்றியமை
* Можно со подобрување
* மேம்படுத்தலுடன் கிடைக்கும்
Кажете ни за вашето искуство и кажете ни како да подобриме
உங்கள் கருத்துக்களை எங்களிடம் கூறுங்கள்
Затвори
மூடுங்கள்
Оклучено
ஆன்
Исклучено
ஆஃப் செய்யவும்
Кредити на слика
படத்திற்கான பங்களிப்புக்கள்
Дескрипција на верзија
பதிப்பு பற்றிய தகவல்கள்
Тема
தீம்
Светло
ஒளி

Periodic Table invites you to become a translator to help them translate their General Terms project.

Sign up for free or login to start contributing.