Темно
அடர்த்தியான
Позадина
பின்புலம்
Користи ја акцентираната боја на мојот Windows
எனது வின்டோஸ் நிறத்தை பயன்படுத்தவும்
Принтено
பதிப்பிக்கக்கூடியவை
Превземи
தரவிறக்கு
Откриено
தேடியவை
Елементи: Периодичната табела обезбедува сеопфатни и корисни информации за хемиските елементи сите на едно место.
மூலகங்கள்: ஆவர்த்தன அட்டவணை உங்களுக்கு தேவையான இரசாயன மூலகங்கள் பற்றிய தகவல்களை வழங்குகிறது
Кликнете на елемент за да дознаете повеќе за својствата, историјата, потеклото на името, сликите, апликациите, опасностите и дијаграмот со електронска обвивка на секој елемент.
மூலகங்கள் மேல் அழுத்துவதன் மூலம் ஒவ்வொரு மூலகத்தினதும் பண்புகள், வரலாறு, பெயரின் உருவாக்கம், படங்கள், ஆபத்துகள், இலத்திரன் நிலையமைப்பு போன்றவற்றை அறிக
Визуално убаво обоена табела
பார்வைக்கு விருந்தளிக்கும் நிறமூட்டப்பட்ட அட்டவணை
Едноставен дизајн на течност и има многу детали
எளிய திரவ வடிவமைப்பு, பல தகவல்கள் கொண்டது
Детална дескрипција за секое тело
ஒவ்வொரு மூலகத்திற்குமான விளக்கமான தகவல்கள்
Види го листот на сите елементи во азбучен ред
அனைத்து மூலகங்களையும் அரிச்சுவடி முறையில் அட்டவணை வடிவில் காண்க
Дијаграм и слика на електронска обвивка за секој елемент
ஒவ்வொரு மூலகத்திற்குமான இலத்திரன் நிலையமைப்பு வரைபடம்
Спореди ги карактеристиките на 2 елементи
இரு மூலகங்களுக்குமான பண்புகளை ஒப்பிடுக
Побарај за елементот со нивниот симбол, атомскиот број или име
மூலகங்களின் குறியீடு, அணுவெண், பெயர் மூலம் மூலகங்களை தேடுக
Детални информации за главните изотопи
முக்கியமான சமதானிகள் பற்றிய தகவல்கள்
Линкови до информативни веб-страници за понатамошно студиранје
விளக்கங்களுக்கு தகவல்களை உள்ளடக்கிய வலைத்தளங்களின் வலைத்தள முகவரி
Работи без интернет, не треба конекција за да работи
இன்டர்நெட் இல்லாமல் வேலை செய்யக்கூடியது
Група
நெடுங்குழு
Периода
கிடை வரிசை
блок
குழு
Продавница
வாங்குதளம்
Слика
படம்
Повеке слики
மேலதிக படங்கள்
Карактеристики
பண்புகள்
Општи Својства
பொதுப் பண்புகள்
Физички Својства
இயற்பியற் பண்புகள்
Атомски Својства
அணுப் பண்புகள்
Повеќе
மேலும்
Веб-локација
வலைத்தளம்
Име
பெயர்
Симбол
வேதிக் குறியீடு
Атомски број
அணு எண்
Атомска тежина
அணுவின் திணிவு

Periodic Table invites you to become a translator to help them translate their General Terms project.

Sign up for free or login to start contributing.