Renio
இரேனியம்
Osmio
ஓசுமியம்
Iridio
இரிடியம்
Plateno
பிளாட்டினம்
Oro
தங்கம்
Hidrargo
பாதரசம்
Talio
தாலியம்
Plumbo
ஈயம்
Bismuto
பிசுமத்
Polonio
பொலோனியம்
Astato
அசுட்டட்டைன்
Radono
ரேடான்
Franciumo
பிரான்சியம்
Radiumo
ரேடியம்
Aktinio
அக்டினியம்
Torio
தோரியம்
Protaktinio
புரோடாக்டினியம்
Uranio
யுரேனியம்
Neptunio
நெப்டியூனியம்
Plutonio
புளுடோனியம்
Americio
அமெரிகியம்
Kuriumo
கியூரியம்
Berkelio
பெர்க்கிலியம்
Kaliforniumo
கலிபோர்னியம்
Ejnŝtejnio
ஐன்ஸ்டைனியம்
Fermio
பெர்மியம்
Mendelevio
மெண்டலீவியம்
Nobelio
நொபிலியம்
Laŭrencio
இலாரென்சியம்
Ruterfordio
இரதர்ஃபோர்டியம்
Dubnio
தூப்னியம்
Seborgio
சீபோர்கியம்
Borio
போரியம்
Hasio
ஆசியம்
Mejtnerio
மெய்ட்னீரியம்
Darmŝtatio
டார்ம்சிட்டாட்டியம்
Rentgenio
இரோயன்ட்கெனியம்
Kopernicio
கோப்பர்நீசியம்
Nihonio
நிகோனியம்
Flerovio
பிளெரோவியம்
Moskovio
மாசுக்கோவியம்
Livermorio
லிவர்மோரியம்
Teneso
தென்னிசீன்
Oganesono
ஒகனிசோன்
Amonio
அமோனியம்
Fluorido
புளோரைட்
Klorido
குளோரைட்
Bromuro
புரோமைட்
Jodudo
ஐயோடைட்
Klorato
குளோரேற்

Periodic Table invites you to become a translator to help them translate their General Terms project.

Sign up for free or login to start contributing.